LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA THƯƠNG HIỆU VIC – NHẬT BẢN  ( Lọc CABIN )

Bộ lọc Cabin ( lọc gió điều hòa ) là gì ?
Bộ lọc gió điều hòa trên xe được lắp vào miệng gió điều hòa trước khi thổi vào trong xe.

Mục đích của bộ lọc gió điều hòa là để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các hạt nhỏ… có trong không khí bên ngoài trước khi luồng khí đó vào bên trong xe. Nó làm sạch không khí bên trong xe thông qua quá trình tuần hòa của khí. Ngoài ra đây cũng làm sản phẩm ưu việt cho phép duy trì luồng gió điều hòa ổn định trong khi vẫn duy trì hiệu suất loại bỏ bụi bẩn vượt trội và giữ cho môi trường bên trong xe luôn được sạch và thoải mái.

Khi nào nên thay bộ lọc gió điều hòa. ( lọc cabin)
Bộ lọc gió điều hòa nên được thay thế sau mỗi 10.000 km hoặc mỗi năm một lần.

Thời gian thay thế sẽ thay đổi tùy theo điều kiện lái xe và cách sử dụng.Đặc biệt, nên thay thế sớm khi bộ lọc được sử dụng ở những khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc và có hàm lượng hạt cao.Tiến hành thay thế theo hướng dẫn bảo dưỡng được cung cấp kèm theo xe của bạn

Cách thay thế và vị trí bộ lọc gió điều hòa ( lọc Cabin)
Bộ lọc cabin thường được lắp đặt ở phía sau hộp đựng đồ . Vui lòng tham khảo hướng dẫn lắp đặt được cung cấp  bởi từng loại xe để biết chi tiết về vị trí lắp đặt.
Bộ lọc gió điều hòa giúp giảm đáng kể các chất gây ô nhiễm trong không khí.
Thông qua việc sử dụng phương pháp lọc mới bao gồm: cấu trúc bộ lọc kép sử dụng vải không dệt sợi tổng hợp và lớp lọc tích điện, chúng tôi đã tạo ra bộ lọc không chỉ có khả năng thu giữ bụi mà còn hấp phụ, giữ lại và loại bỏ hoàn toàn bụi mịn. các hạt bao gồm các chất gây dị ứng như phấn hoa và các hạt nhỏ, v.v., những thứ này không thể loại bỏ khỏi không khí cho đến thời điểm này.
Cấu trúc bộ lọc kép mang tính cách mạng về lọc 
Chúng tôi đã tạo ra cấu trúc bộ lọc kép mang tính cách mạng bằng cách kết hợp lớp lọc tĩnh điện hiệu suất cao đặc biệt vào bộ lọc vải không dệt bằng sợi tổng hợp bằng công nghệ độc đáo của riêng chúng tôi.

Kết quả là, chúng tôi đã thành công trong việc bẫy vật chất các hạt tương đối lớn bằng cách sử dụng bộ lọc vải không dệt, đồng thời hấp phụ và bẫy các hạt mịn có đường kính dưới 1 micron bao gồm các chất gây dị ứng như phấn hoa, bụi và các hạt nhỏ, v.v. ở mức hiệu suất cao bằng cách sử dụng lớp lọc tĩnh điện cho bộ lọc .

Ngoài ra, việc sử dụng phương pháp hấp phụ và bẫy sử dụng tĩnh điện này sẽ duy trì hiệu suất lọc ổn định, kéo dài mà không làm tăng lực cản luồng khí của máy điều hòa không khí và  đã nhận ra khả năng bẫy hiệu quả.

Loại bỏ hoàn toàn các hạt có đường kính trên 3 micron
Loại bỏ hoàn toàn các hạt có đường kính lớn hơn 3 micron (phấn hoa, bụi, hạt, v.v.). Đồng thời loại bỏ các hạt mịn có đường kính dưới 1 micron (Hạt trên phấn hoa là nguyên nhân gây dị ứng, vi khuẩn, bồ hóng, v.v.) với hiệu quả cao.

Phạm vị bộ lọc

Ngoài phấn hoa từ các loài thực vật như hoa sữa, hoa phượng….v.v., bộ lọc này còn có khả năng chặn các hạt ô nhiễm mịn bao gồm cả các hạt diesel, vốn rất khó loại bỏ . Không chỉ không khí từ ngoài vào xe  đi qua bộ lọc được làm sạch, mà  không khí đi vào xe khi có người ra vào cũng được làm sạch.

Ubisch bodies on pollen : là các hạt mịn trên bề mặt của hạt phấn hoa, nó chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về dị ứng …. Nó có kích thước khoảng 0.3 Micron

Với dòng  lọc cao cấp của VIC ( các dòng kí hiệu AC__ EX) hoàn toàn loại được các hạt Ubisch bodies on pollen là nguyên nhân gây ra dị ứng .

Adsorption Power- Sức mạnh hấp thụ
Với tính năng tan chảy tích điện

Bộ lọc vải không dệt

–        Lớp thứ ba là bộ lọc vải không dệt dạng tan chảy với các sợi riêng lẻ đã được tích điện bán cố định (tích điện).

Tĩnh điện có tác dụng hấp thụ và thu gom triệt để các chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi cực nhỏ cũng như các hạt diesel và khí thải gây ô nhiễm không khí

Hấp phụ và thu thập hạt 0,3 micron (hình ảnh) Hấp phụ và thu thập vật lý hạt 7-8 micron

Suppression Power- Sức mạnh loại trừ
Bao gồm chất chống dị ứng Allersave (một chất đa âm tự nhiên) và chất chống vi khuẩn Neosynthol

–         Lớp đầu tiên là một tấm hỗn hợp có Allersave, một chất chống dị ứng sử dụng chiết xuất thực vật tự nhiên làm thành phần hoạt chất, và Neosynthol, một chất chống vi khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn coliform. Ngoài việc giảm phấn hoa, mạt và các chất gây dị ứng khác bị bộ lọc thu giữ, thiết kế này còn ngăn chặn vi khuẩn sinh sản trong bụi và nấm mốc, nhờ đó duy trì không khí sạch từ máy điều hòa.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giảm 99% các loại Vi-rút!

Loại EX sử dụng phương tiện lọc đặc biệt được chứng nhận bởi SEK Antiviral Complete Product để giảm một số loại vi rút nhất định và giữ cho không khí bên trong xe luôn sạch sẽ.

Sản phẩm khá vi-rút đạt chứng nhận SEK là gì ?

Nó được chứng nhận bởi Hội đồng Công nghệ Đánh giá Dệt may Nhật Bản (JTETC). Cho biết rằng sản phẩm đã được một tổ chức chính thức phê duyệt là thành phẩm kháng virus.

Nó là tiêu chuẩn gì?

Nó được xác định theo tiêu chuẩn quốc tế ISO18184. Chỉ những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt mới được phép sử dụng Thành phẩm kháng vi-rút SEK.

(Virus thử nghiệm: ATCC VR-1679)

Những sản phầm nào đạt được chứng nhận ?

Nó được chứng nhận cho nhiều sản phẩm dệt may khác nhau, bao gồm cả vật tư y tế như áo khoác phòng thí nghiệm và khẩu trang.

Ghi chú

  • Thành phẩm kháng virus này không nhằm mục đích điều trị hoặc phòng ngừa bệnh tật.
  • Xét nghiệm kháng vi-rút được tiến hành với chủng vi-rút ATCC VR-1679 (có vỏ) được để trong hai giờ ở 25°C.

(Virus thử nghiệm chỉ được mô tả.)

  • Thành phẩm kháng virus này không ức chế chức năng của virus.

Deodorization Power- Khả năng khử mùi
Featuring a special powdered activated carbon sheet

Tấm than hoạt tích bột đặc biệt
Lớp thứ hai bao gồm than hoạt tính dạng bột đặc biệt có khả năng khử mùi vượt trội. Hơn nữa, việc đưa vào chất hấp phụ sẽ làm tăng thêm hiệu suất khử mùi này. Bộ lọc hấp thụ các tạp chất như khí hydro cacbonat, khí kiềm và khí axit, duy trì khả năng khử mùi ổn định và lâu dài.

Airflow Power Khả năng lưu thông khí
Bộ lọc vải không dệt thổi tan chảy + Tấm than hoạt tính dạng bột đặc biệt

–         Khả năng thoáng khí cao là một tính năng khác của lớp thứ ba, bộ lọc bằng vải không dệt được tích điện, sử dụng tĩnh điện để hấp thụ tạp chất. Hơn nữa, than hoạt tính dạng bột đặc biệt được sử dụng trong lớp thứ hai đã được tạo thành một tấm mỏng để ngăn chặn than hoạt tính cản trở luồng khí . Điều này duy trì luồng không khí yên tĩnh và ổn định trong thời gian dài đồng thời đảm bảo khả năng lưu thông khí.

Thay thế bộ lọc Cabin cho xe.

Bộ lọc cabin có thể được thay thế dễ dàng ở hầu hết các mẫu xe.

※ Quy trình thay thế và số bộ phận của bộ lọc cabin là khác nhau đối với từng mẫu xe.

Vui lòng kiểm tra cẩn thận số bộ phận và mẫu xe trong danh mục khi thay thế,

Và vui lòng xem kỹ hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu về cách thay thế nó.